090.490.7252Khách hàng Nhật Bản yêu mến các sản phẩm của Thảo Mộc Nổi bật

Khách hàng Nhật thích mê hương vị chua thanh mát của trà và các sản phẩm khác của Thảo Mộc.

Khách hàng Nhật Bản đặc biệt là phụ nữ Nhật Bản rất quan tâm và thường xuyên ghé qua Hibiscus shop. Họ thường mua các sản phẩm của Thảo Mộc như trà, rượu, mứt, siro về dùng và làm quà biếu tặng đối tác, bạn bè, người thân đang sinh sống ở Hà Nội hay quê hương của họ.

Khach hang_Nhat_13

Khách hàng Nhật Bản thích thú các sản phẩm của Thảo Mộc.

Sau đây là một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm của Thảo Mộc:

Ngài Naotaka Kato, hiện đang công tác tại Canon Việt Nam, chia sẻ: "I bought on Sunday, Hibiscus Wine ended up that I was not today (T_T). Also, I'm going to buy (^ ^)". Câu này tạm dịch là: "Tôi đã mua một chai rượu Hibiscus vào chủ nhật và thứ hai thì chai rượu đã được uống hết. Tôi sẽ quay lại cửa hàng Hibiscus shop để mua thêm."

Khach hang_Nhat_04

Nhận xét của ngài Kato trên panpage của Hibiscus.

Chị Yumi, một khách hàng thân thiết của Thảo Mộc nói: "Trà thảo mộc Hibiscus khi thả vào nước nóng sẽ tạo màu ruby đỏ tươi, sáng. Tôi thường có cảm giác dễ chịu, khoan khoái khi thưởng thức một cốc trà Hibiscus. Đặc biệt, tôi còn cho thêm mật ong vào để cảm nhận vị chua thanh mát từ trà và ngọt dịu dàng của mật ong. Nhờ có màu đẹp như vậy nên tôi có thể dùng nó làm thạch, làm màu cho bánh. Có thể ăn cùng mứt cùng kẹo cũng ngon. Bóp vụn cho vào bánh cookies thành Hibiscus Cookies thì màu sắc và hương vị đều rất ngon. Ngoài ra trộn với cơm cũng được, nó làm tôi nhớ đến món cơm mơ  truyền thống của Nhật Bản. Tôi đánh giá rất cao và trân trọng sản phẩm này."


Nhận xét của chị Yumi về các sản phẩm Hibiscus.

Khach hang_Nhat_01

Khach hang_Nhat_03

Khách Nhật tại cửa hàng Hibiscus shop.

Hay chị Ishizaki đã từng mua trà Hibiscus qua hội chợ từ thiện Charity Bazzar, tổ chức vào tháng 11 năm ngoái ở gian hàng của Hibiscus shop nhận xét: "Tôi biết đến Hibiscus từ hội chợ do HIWC tổ chức vào tháng 11 năm ngoái. Tại Đại sứ quán Việt Nam có một nhóm người tập trung rất đông, tôi đã băn khoăn không hiểu ở đó có gì và thử đến đó xem, và đó là gian hàng Hibiscus shop. Tôi đã ăn thử đài hoa có vị ngọt ngọt, chua chua và tôi đã rất đỗi ngạc nhiên về độ ngon của nó. Sau khi được tặng một tấm card cửa hàng, ngày hôm sau tôi đã đến Hibiscus shop ở 69 Đại La để mua trà và đài quả khô. Tại đó tôi đã được tìm hiểu về các công dụng của Hibiscus, và biết lý do vì sao các sản phẩm lại có màu đỏ rực rỡ như thế. Đó là màu đỏ tự nhiên của đài hoa, chứ không phải màu thực phẩm như các sản phẩm khác tôi thường gặp. Sau đó tôi đã tặng cho những người bạn của tôi (những người đang sống ở Hà Nội) và cả những người khách Nhật Bản đến Việt Nam như một món quà của Hà Nội. Hàng ngày tôi vẫn uống trà Hibiscus thay nước lọc. Tôi sẽ mua thật nhiều trà Hibiscus để mang về Nhật Bản trong lần về nước vào tháng tới."


Cảm nhận của chị Ishizaki về các sản phẩm của Thảo Mộc.

Khach hang_Nhat_07

Món quà tri ân khách hàng Nhật Bản của Thảo Mộc.

Khach hang_Nhat_06

Khách hàng Nhật Bản tại hội chợ Charity Bazzar

Ngài Kenzo Okami, hiện đang là cố vấn kĩ thuật cho Công ty TNHH Nakagawa Special Steel Vietnam thường xuyên sử dụng trà Hibiscus đã có những nhận xét: "Sau khi tôi sử dụng sản phẩm Hibiscus, tôi cảm thấy rất ấn tượng. Vì thứ nhất, Hibiscus có màu sắc rất đẹp, mùi thơm dễ chịu khi thưởng thức. Thứ hai, trà Hibiscus rất dễ uống, an toàn cho sức khỏe, nên có thể sử dụng nhiều lần trong ngày, và nó lại còn phù hợp với thị hiếu của người Nhật. Tôi rất thích gói đài quả khô Hibiscus loại 75gr, nó khá tiện lợi (không to quá không nhỏ quá, vừa tay, có thể dùng làm quà lưu niệm). Thế nên, trong lần đi công tác này tôi đã mua 10 gói đài quả khô 75g cho vợ và các bạn bè tôi ở Nhật Bản."

Khach hang_Nhat_05

Ý kiến của ngài Mr Kenzo Okami.

Lắng nghe nhu cầu và sự tin yêu của những vị khách Nhật Bản, Thảo Mộc đã không ngừng tìm kiếm và làm việc với các đối tác để tài trợ và giới thiệu các sản phẩm của Thảo Mộc tới khách hàng. Đó là việc góp mặt tại hội chợ từ thiện Charity Bazzar và sự kiện "Giao lưu Doanh nhân Việt Nam - Nhật Bản, thưởng thức nghệ thuật cắm hoa Ikebana". Qua đó đã có rất nhiều khách hàng Nhật Bản yêu thích những sản phẩm có công dụng tuyệt vời với sức khỏe của Thảo Mộc. Sau các sự kiện đó các khách hàng Nhật Bản yêu thích các sản phẩm Hibiscus liên tục gửi mail, ghé thăm Hibiscus shop và mua hàng công ty.

Khach hang_Nhat_11

Khach hang_Nhat_12

Đại diện Thảo Mộc tặng quà nghệ nhân Eikou Sumara và các chính khách.

Khach hang_Nhat_08

Khach hang_Nhat_10

Gian hàng của Thảo Mộc tại Hội chợ Bazzar.

Ngoài định hướng tập trung vào Hibiscus, chúng tôi cũng đang triển khai thêm các kênh khác nữa để quảng bá các sản phẩm cho nhiều khách hàng đặc biệt là những vị khách Nhật Bản biết đến. Chúng tôi đã và sẽ luôn luôn lắng nghe khách hàng để không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết