090.490.7252Thảo Mộc là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam Nổi bật

Sự kiện diễn ra vào ngày 24/5/2013

Ngày 24/5/2013, diễn đàn Nick Vujicic cùng doanh nhân với tên gọi "Không bao giờ bỏ cuộc" chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình. Thảo Mộc được lựa chọn là đơn vị cung cấp đồ uống cho hơn 3000 người tham gia trong sự kiện này.

Từ hơn một tháng nay, người dân Việt Nam đã xôn xao về cái tên Nick Vujicic và mong chờ đến thời điểm được gặp chàng trai trẻ này. Nick đã làm nên kỳ tích được cả thế giới nể phục khi anh vượt qua những khiếm khuyết của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp. Vốn sinh ra không tay, không chân, và chỉ với hai ngón chân trên mỗi bàn chân nhỏ, Nick đã từng nhận được lời từ chối từ nhiều trường học khi anh đến tuổi đến trường. Không dừng lại ở đó, anh cảm thấy tồi tệ nhất khi đi đâu cũng chỉ nhận được sự chê bai, chỉ trích và bắt nạt của mọi người xung quanh. Hơn một lần tìm đến cái chết, chính tình yêu thương dành cho cha mẹ đã kéo anh trở lại cuộc sống. Sau đó, anh dần học cách thích nghi với cuộc sống của một người không tay, không chân và vượt qua chính bản thân mình. Đến nay, anh đã rất thành công với hàng loạt các cuốn sách và thước phim ngắn kể về chính cuộc đời mình. Ngày 24/5, Nick sẽ chia sẻ với công chúng Việt Nam về câu chuyện cuộc đời của anh và giúp mọi người có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nick Vujicic_01

Nick khi còn là một cậu bé

Nick Vujicic_02

Nick trên ghế nhà trường

Nick Vujicic_03

Nick thành công với sự nghiệp

Nick Vujicic_05

Nick hạnh phúc bên gia đình.

Trong diễn đàn Nick cùng doanh nhân, Ban tổ chức muốn mang đến cho Nick những cảm nhận độc đáo về Việt Nam để thể hiện sự hiếu khách của người Việt với bạn bè quốc tế. Không những phải độc đáo, yêu cầu về sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm cũng phải đặt lên hàng đầu trong sự kiện này. Vì thế, đồ uống từ Hibiscus được lựa chọn để phục vụ cho Nick và hơn 3000 người tham dự. Tại Úc, quốc gia nơi Nick sinh ra, Hibiscus khá phổ biến vì người dân Úc từ lâu đã sớm nhận ra tác dụng của cây Hibiscus với sức khỏe. Tuy nhiên, đồ uống từ Hibiscus của công ty Thảo Mộc lại mang đến một hương vị hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm sẵn có tại Úc. Không hương liệu, không chất bảo quản những vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và hương vị nguyên bản của Hibiscus là những cảm nhận mà tất cả người dùng đều được trải nghiệm khi uống các sản phẩm của Thảo Mộc. Đó chính là lý do giúp Thảo Mộc luôn đứng vững vị trí số 1 trên thị trường hơn 20 năm qua.

Hibiscus Mystery

Hibiscus Mystery, đồ uống chính trong sự kiện lần này

Tra Gung_nong

Trà Hibiscus, đồ uống được nhiều người yêu thích

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết