090.490.7252Chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic thích thú với đồ uống từ Hibiscus. Nổi bật

Hương vị Hibiscus lan tỏa trong không gian sang trọng của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với thông điệp của Nick Vujicic "Không bao giờ bỏ cuộc".

Ngày 24/05/2013, Thảo Mộc vinh dự được là nhà tài trợ chính thức cho chương trình giao lưu giữa chàng trai khuyết tật giàu nghị lực Nick Vujicic với cộng đồng hơn 3.000 doanh nhân khu vực phía Bắc. Chương trình mang một thông điệp hết sức ý nghĩa "Không bao giờ bỏ cuộc" được diễn ra thành công tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính thế giới và suy giảm kinh tế toàn cầu trong mấy năm gần đây, giới doanh nhân đang phải đương đầu với rất nhiều sức ép, khó khăn. Ban tổ chức chương trình và nhà tài trợ Thảo Mộc tin rằng Nick Vujicic là người tiếp thêm nguồn động lực tinh thần, người truyền cảm hứng vượt khó cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Nick-Vujicic ThaoMoc-01

Sản phẩm của Thảo Mộc tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Nick-Vujicic ThaoMoc-02

Chương trình Tiếp lửa doanh nhân - "Không bao giờ bỏ cuộc".

Trong buổi trò chuyện, chia sẻ thú vị này, phần lớn mọi người đều thừa nhận rằng, Nick là "một doanh nhân thành đạt". Kiến thức sâu rộng về phương châm kinh doanh hiện đại, về cách thức kinh doanh khéo léo, về phương pháp điều hành nhân sự hay về lĩnh vực tâm l‎ý học đều được Nick thể hiện một cách rành mạch, dễ hiểu và lay động lòng người. Nick chia sẻ: "Điều quan trọng nhất trong điều hành công ty là phải kiên nhẫn truyền cảm hứng đến nhân viên của mình và kế đó là trách nhiệm với cộng đồng".

Nick-Vujicic ThaoMoc-03 

Nick Vujicic với thông điệp "Không bao giờ bỏ cuộc".

Nick-Vujicic ThaoMoc-04

Toàn cảnh Hội trường trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Tham gia tài trợ cho sự kiện này, Thảo Mộc mong muốn đóng góp một phần khiêm tốn trong việc tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam trước sự khó khăn của bức tranh kinh tế hiện nay. Những thức uống độc đáo, thơm ngon và bổ dưỡng từ trà và siro Hibiscus đã được sử dụng làm welcome drink xuyên suốt chương trình. Các doanh nhân tham gia sự kiện đều rất yêu mến và thích thú với những thức uống từ Hibiscus. Đặc biệt, sự tươi ngon, nguyên bản của Hibiscus như một món quà thể hiện sự hiếu khách của con người Việt đối với Nick Vujicic và các thành viên trong đoàn.

Nick-Vujicic ThaoMoc-06

Đại diện công ty Thảo Mộc tặng quà cho Nick Vujicic.

Trước giờ thuyết trình, Nick và toàn bộ các thành viên trong đoàn đã rất thích thú sử dụng đồ uống Hibiscus Mystery của Thảo Mộc. Anh chia sẻ với mọi người rằng: "Đồ uống của Thảo Mộc rất ngon". Tại Úc, quốc gia nơi Nick sinh ra, người dân Úc từ lâu đã sớm nhận ra tác dụng của cây Hibiscus với sức khỏe vì thế mà Hibiscus khá phổ biến. Không hương liệu, không chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi ngon và hương vị nguyên bản của Hibiscus. Đó là những cảm nhận mà tất cả người thưởng thức đều được trải nghiệm khi uống các đồ uống từ Hibiscus.

Nick-Vujicic ThaoMoc-07

Nick Vujicic thưởng thức đồ uống Hibiscus với sự hỗ trợ của ống mút.

Nick-Vujicic ThaoMoc-08

Các thành viên trong đoàn của Nick cũng rất thích thú khi được trải nghiệm đồ uống thú vị Hibiscus Mystery.

Nick-Vujicic ThaoMoc-09

Nhân sự Thảo Mộc tham gia phục vụ chương trình.

Nick-Vujicic ThaoMoc-10

Những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Thông qua thông điệp "Không bao giờ bỏ cuộc" mà Nick Vujicic muốn truyền tải tới cộng đồng doanh nhân, thì Thảo Mộc sẽ tiếp tục sứ mệnh mang tới những sản phẩm tốt cho sức khỏe và đáp ứng tốt nhất chất lượng cuộc sống. Là nhà tiên phong chúng tôi tin tưởng rằng sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng cũng như thương hiệu Thảo Mộc sẽ có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, và mang đến cho Nick và bạn bè quốc tế những cảm nhận độc đáo về sự hiếu khách của con người Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết