Vì sản phẩm là giá trị hữu hình gắn kết công ty với người tiêu dùng.
Do đó, chúng tôi cam kết “Đồng hành cùng phát triển” với chất lượng và giá trị tốt nhất, quy trình công nghệ tiên tiến với nguồn nguyên liệu an toàn và uy tín để sản xuất ra sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng Việt.

Thảo Mộc Hibiscus since 1992 – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Nhà máy sản xuất Thảo Mộc chức năng chuyên cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nông sản, tiên phong trong việc sản xuất và phân phối dòng rượu vang và các sản phẩm từ Hibiscus hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thảo Mộc tự hào với nhiều năm kinh nghiệm nhận gia công đóng gói thực phẩm chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức độc quyền, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm đánh dấu được thương hiệu cá nhân của riêng bạn.

Hơn nữa, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề tốt và sức sáng tạo không ngừng cải thiện, Thảo Mộc luôn nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, đạt lợi thế cạnh tranh nhờ vào khả năng sáng tạo và đáp ứng nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường hiện nay.

QUY MÔ VÀ NĂNG LỰC SẢN XUẤT

  • Diện tích nhà máy: 5000m2
  • Vườn nguyên dược liệu riêng, dồi dào với diện tích hàng chục hecta ở các tỉnh như Bình Thuận, Thái Nguyên, Huế, Quảng Bình…
  • Nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018, bên cạnh đó nhà máy còn trang bị nhiều máy móc phù hợp với gia công và sản xuất nhiều loại trà và rượu vang như trà túi lọc tam giác, trà dạng bột, trà khô, các loại siro, rượu vang từ Hibiscus…
  • Sản lượng rượu và siro: 5.000.000 lít/năm
  • Sản lượng mứt và nông sản: 10 tấn/năm
  • Nguồn nhân lực làm việc dồi dào, có kiến thức chuyên môn tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận tụy với công việc để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Chứng nhận ISO 22000:2018 – Tiêu chuẩn quốc tế hóa về an toàn thực phẩm

  • Tiêu chuẩn quốc tế hóa về an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 được tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ban hành và có giá trị trên phạm vi toàn cầu về độ an toàn của thực phẩm.
  • Đơn vị sản xuất được cấp chứng nhận ISO 22000:2018 trong sản xuất thực phẩm chức năng sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn của sản phẩm khi tung ra thị trường. Đồng thời, ISO 22000:2018 cũng giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, bộ phận pháp lý của nhà máy sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện sản phẩm theo đúng giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi:

 “TRỌN VẸN GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN – CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG”

DANH MỤC SẢN PHẨM và dịch vụ gia công

1. Gia công đóng gói bao bì

2. Nghiên cứu và sản xuất những mẫu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

3. Những thực phẩm nhận đóng gói

  • Gia công đóng gói ngũ cốc
  • Gia công đóng trà túi lọc tam giác, trà túi lọc, nguyên cánh
  • Gia công siro và rượu vang từ Hibsicus
  • Gia công đóng gói … rất nhiều.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Hiện tại, với mỗi loại nguyên liệu, chúng tôi sẽ áp dụng và điều chỉnh sao cho phù hợp với yếu cầu của khách. Ví dụ như, dây chuyền sản xuất đóng gói trà túi lọc tam giác tại Thảo Mộc diễn ra theo 7 công đoạn cơ bản dưới đây:

  • 1.Kiểm nghiệm nguyên vật liệu trước khi sản xuất
  • 2.Chuyển nguyên liệu đã đạt chỉ tiêu kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất
  • 3.Cân chia mẻ, trộn đồng lượng.
  • 4.Đóng tép trà hoàn toàn tự động bằng máy
  • 5.Đóng gói thành phẩm
  • 6.Kiểm nghiệm thành phẩm trước khi xuất kho
  • 7.Lưu mẫu, lưu hồ sơ, phân phối đến đối tác

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • 100% nguyên liệu chuẩn 
  • 100% giao hàng đúng thời hạn
  • Nỗ lực tối ưu trên từng lô sản phẩm cho khách hàng
  • Cam kết đồng hành cùng khách hàng

Vì sản phẩm là giá trị hữu hình gắn kết công ty với người tiêu dùng.
Do đó, chúng tôi cam kết “Đồng hành cùng phát triển” với chất lượng và giá trị tốt nhất, quy trình công nghệ tiên tiến với nguồn nguyên liệu an toàn và uy tín để sản xuất ra sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng Việt. Một số sản phẩm chúng tôi đã gia công và hoàn thiện cho khách hàng.