Với cam kết “Bền vững cùng chất lượng và uy tín”, Thảo Mộc đang hàng ngày tạo ra những sản phẩm tươi ngon và dinh dưỡng thông qua chu trình khép kín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, bao gồm:

NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ SẢN PHẨM AN TOÀN, DINH DƯỠNG

  • Chiến lược phát triển sản phẩm của Thảo Mộc từ trước tới nay và cả trong tương lai là luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ.
  • Vì thế, chúng tôi cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lên công thức sản phẩm, quyết định nguồn nguyên liệu từ hạt giống đến thu hoạch, quản lý và giám sát chặt chẽ hoạt động chế biến, đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng.
  • Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng, và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

quản lý và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

  • Thảo Mộc luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như ISO 22000:2018 để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm Thảo Mộc luôn là an toàn và tốt nhất.

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng

  • Thảo Mộc cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Thảo Mộc một cách tối ưu và hài lòng nhất.

Tại Thảo Mộc, chúng tôi đam mê trồng ra những loại cây Hibiscus chất lượng nhất.

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại cây hibiscus của các hộ nông dân, thông qua các chương trình hỗ trợ nông dân về cơ sở vật chất và kỹ thuật, công nghệ trồng đài quả Hibiscus.

Thảo Mộc cũng có những hoạt động hỗ trợ nông dân về tài chính, hay chính sách về thu mua nông sản đảm bảo quyền lợi của người nông dân, với những cam kết về số lượng thu mua ổn định và mức giá thu mua cạnh tranh.

Với những chương trình hỗ trợ như vậy, không có gì lạ khi mà một số hộ nông dân đã đồng hành cùng Thảo Mộc trong nhiều năm, và nhiều hộ gia đình đã gắn kết với chúng tôi qua từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Phiên chợ giới thiệu nông sản – Hibiscus

Vùng nguyên liệu tại Quảng Nam

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng từng bước đầu tư vào vùng nguyên liệu của chính Thảo Mộc để đảm bảo nguồn đầu vào ổn định. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong trồng nhưng dòng cây Hibiscus khác nhau trên thế giới vào vùng nguyên liệu của Thảo Mộc, giúp cây trồng thêm mạnh khỏe, chất lượng tốt và năng suất cao.
  • Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ việc hạn chế dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của Thảo Mộc được cung ứng ổn định quanh năm, và có chất lượng đảm bảo do được quản lý tốt từ hạt giống đến khi thu hoạch và vận chuyển về nhà máy.

CHấT LƯỢNG NGUYÊN LIỆU HÀNG ĐẦU

  • Có thể nói, Thảo Mộc đã chủ động trong việc thiết lập quá trình sản xuất khép kín nhằm đa dạng hóa sản phẩm, và đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về số lượng và chất lượng. Hiện nay, Thảo Mộc là 1 trong những doanh nghiệp có vùng nguyên liệu về đài quả hàng đầu Việt Nam.

Công đoạn dán nhãn chai nước cốt quả Hibiscus

Các dòng sản phẩm do Thảo Mộc nghiên cứu và sản xuất:

  • Dòng rượu vang Roselle Hill
  • Dòng nước cốt quả Hibiscus HI SYRUP
  • Dòng trà khô, túi lọc như dòng trà HI TEA
  • Dòng mứt, ô mai, .. HI JAM
  • Dòng hạt dinh dưỡng, hoa quả sấy khô, sấy dẻo
Ngoài ra, Thảo Mộc đang là nhà phân phối cho rất nhiều các doanh nghiệp với hàng trăm đầu sản phẩm.
Thảo Mộc luôn phát huy những hương vị truyền thống đồng thời không ngừng cải thiện chất lượng, sáng tạo nhiều hương vị mới, với cam kết mang đến cho người tiêu dùng thực phẩm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi, không chất bảo quản, tạo màu góp phần chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.